(untitled) (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu các bài phát biểu trong các hoạt động đối ngoại của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, cùng với các bài bình luận, phân tích, đánh giá của các học giả, nhà nghiên cứu nổi tiếng và các nhà báo trong nước và quốc tế xung quanh các sự kiện này. Một số hoạt động quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam và Pháp
Keywords: International relations,Quan hệ quốc tế