Kỹ thuật nhiệt : - Trịnh, Văn Quang (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Nội dung cuốn sách đề cặp đến các nguyên lý và phương pháp tính toán quá trình truyền nhiệt - truyền âm nhằm khảo sát quá trình trao đổi nhiệt - ẩm trong các vật thể và cấu kiện xây dựng. Đồng thời cuốn sách cũng nêu lên ảnh hưởng của các yếu tố kh