(untitled) - Mathide Tuyết Trần (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Là cuộc hành trình nho nhỏ chất chứa tình cảm về đất và người, đưa bạn đọc trở về một đoạn trong quá khứ lịch sử Việt Nam dưới thời nhà Nguyễn, thời Pháp thuộc và cả hiện tại
Keywords: Vietnam,Lịch sử Việt Nam; History; Nguyen dynasty, 1802-1883,Triều nhà Nguyễn, 1802-1883