Những điều còn chưa biết về Mari Quyri (Giáo dục, 2009)
Giới thiệu khái quát về tiểu sử của bà Mari Quyri, những đóng góp của bà cho ngành vật lí học, đặc biệt là 10 bài học bà đã dạy ở Xoocbon thời bấy giờ