(untitled) (Hà Nội, 2015)
Thiên tài có thể là các nhà: tôn giáo, triết học, lãnh tụ, toán học, vật lý, háo học, sinh học hoặc văn hào, thi sĩ,...Đó là những con người độc đáo góp phần hình thành phát triển và đôi khi làm thay đổi nền văn minh thế giới, khiến cho đời sống vật chất cùng tinh thần của nhân loại ngày càng cao.
Keywords: Celebrities,Nhân vật nổi tiếng; Biography,Tiểu sử