(untitled) (Hà Nội, 2013)
Lúc 18 giờ 9 phút ngày MON-10-2013, Đại tướng đã về với cõi vĩnh hằng, để lại niềm tiếc thương vô hạn cho muôn triệu dân cả nước và bạn bè quốc tế. Để ghi lại những tình cảm trân thành tiếc thương vô hạn một trái tim vĩ đại ngừng đập, sự kính trọng và khâm phục một vị tướng tài đức vẹn toàn, một vị tướng trong lòng dân, Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin tổ chức tuyển chọn và biên soạn cuốn sách: "Đại tướng Võ Nguyên Giáp sống mãi trong trái tim mỗi người Việt Nam và bạn bè quốc tê".
Keywords: General,Đại tướng; Biography,Tiểu sử; Vietnam,Viêt Nam