(untitled) - Đoàn, Ngọc Căn (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 10 chương bài tập và bài giải của 10 chương đó biên soạn dựa theo chương trình vật lý 12
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (secondary),Học và giảng dạy (trung học)