Đường Hồ Chí Minh huyền thoại Con đường của khát vọng độc lập, tự do và thống nhất đất nước (Văn hóa Thông tin, 2014)
Gồm nhiều bài viết và các bài thơ về đường Hồ Chí Minh huyền thoại gắn với những dấu ấn lịch sử trong cuộc kháng chiến chống Mỹ của dân tộc ta