Phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực ngân hàng ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, San Miên Nhuận (Chính trị Quốc gia-Sự thật, 2013)
Nội dung sách gồm: nhận thức co bản về tội phạm trong lĩnh vực ngân hàng và phòng chống tội phạm trong lĩnh vực ngân hàng Việt Nam; thực trạng và nguyên nhân của tình hình tội phạm trong lĩnh vực ngân hàng ở Việt Nam; giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phòng chống tội phạm trong lĩnh vực ngân hàng ở Việt Nam