Lịch sử thế giới trung đại (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Sách gồm hai phần. Phần 1: trình bày lịch sử các nước Tây Âu từ thế kỷ thứ V đến thế kỷ XVI. Phần 2 : trình bày lịch sử trung đại các nước Phương Đông.