(untitled) - Lã, Văn Út (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách không những cung cấp cho sinh viên cơ sở phương pháp tính toán ngắn mạch mà còn có thể tham khảo thêm về lý thuýêt phân tích quá trình quá độ điện từ trong hệ thống điện.
Keywords: Electric circuits,Mạch điện