(untitled) - Hoàng, Chí Bảo (Hà Nội, 2012)
Phân tích, trình bày những vấn đề lý luận cơ bản về quản lý và phát triển xã hội ở Việt Nam; khảo cứu một số nước trên thế giới và tổng kết một số thành tựu của Việt Nam qua hơn 25 năm đổi mới
Keywords: Social sciences,Khoa học xã hội