(untitled) - Trần, Khánh Chương (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu chân dung và tác phẩm của các nghệ sĩ tạo hình Việt Nam đã được trao tặng giải thưởng Hồ Chí Minh và giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật thuộc chuyên ngành mỹ thuật
Keywords: Art, Vietnamese,Mỹ thuật, Việt Nam