Giáo trình cung cấp điện : - Trần, Quang Khánh (Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Toàn bộ nội dung của giáo trình "Cung cấp điện" dùng cho các trường đại học kỹ thuật được thể hiện trong tám chương: chương một: đại cương về hệ thống điện; chương hai: phụ tải điện; chương ba: tính toán kinh tế-kỹ thuật trong hệ thống điện; chương bốn: mạng điện; chương năm: trạm biến áp; chương sáu: chọn thiết bị và các phần tử hệ thống điện; chương bảy: bảo vệ hệ thông điện; chương tám: nâng cao chất lượng điện và hiệu quả của mạng điện. Cuối mỗi chương đều có phần tóm tắt nội dung chính và các câu hỏi để bạn đọc có thể tự kiểm tra lại kiến thức của mình.