1088 mẹo thông minh trong đời sống (Phụ nữ, 2014)
Cuốn 1088 mẹo thông minh trong đời sống sẽ giúp bạn đọc hóa giải mọi điều trục trặc, vất vả đồng thời giúp tăng cường hiệu quả sử dụng các vật dụng trong gia đình. Đó là những kiến thức cơ bản, những kinh nghiệm thường gặp, những bí quyết, kỹ xảo (dù đơn giản thôi nhưng nếu không biết cách cũng khiến ta mướt mồ hôi khi phải xử lý những vấn đề trục trặc). Sách gồm các phần chính: Phần một: những công việc bếp núc; phần hai: đồ gia dụng và công nghệ; phần ba: chăm sóc sực khỏe; phần bốn: thời trang và làm đẹp; phần năm: làm đẹp không gian sống; phần sau: quản lý kinh tế gia đình.