(untitled) - Trần, Thế Phiệt (Hà Nội, 2014)
Cuốn sách giải quyết một cách căn bản những hiểu biết về thể loại tác phẩm chính luận báo chí trên cơ sở tiếp thu những thành tựu trong và ngoài nước về lý luận cũng như thực tiễn được cập nhật cho đến thời điểm năm 2014. Cuốn sách làm rõ sự phong phú, đa dạng của các thể loại như: xã luận, bình luận, đàm luận, chuyên luận, phiếm luận trên các phương tiện thông tin đại chúng ở nước ta hiện nay.
Keywords: Journalism,Nghề báo; Vietnam,Việt Nam