Tuần khủng hoảng = - Rijt, Hetty van de (Lao động Xã hội, 2014)
Cuốn sách Tuần Khủng Hoảng (Wonder Weeks) của Hetty van de Rijt và Frans Plooij cung cấp thông tin cho các bậc phụ huynh, nhằm giảm và tránh stress cho cả cha mẹ và con, khi các con thay đổi tính nết theo quá trình phát triển tự nhiên của mình. Cuốn sách là cẩm nang giúp các mẹ tìm hiểu thêm về sự phát triển của các con trong 20 tháng đầu đời, mà cụ thể là các giai đoạn phát triển kỹ năng và tinh thần