(untitled) - Bùi, Phan Kỳ (Hà Nội, 2013)
Nhằm giúp độc giả có thêm tài liệu nghiên cứu một cách cơ bản về học thuyết quân sự Việt Nam nói chung, học thuyết quân sự Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh nói riêng. Cuốn sách này tập trung nghiên cứu làm sáng tỏ những nội dung chủ yếu về học thuyết quân sự Việt Nam trước thời đại Hồ Chí Minh; sự phát triển và nâng lên tầm cao mới của học thuyết quân sự Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh; dự báo sự phát triển của học thuyết quân sự Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh trong những thập niên đầu thế kỷ XXI.
Keywords: Military art and science,Nghệ thuật và khoa học Quân đội; Vietnam,Việt Nam