(untitled) - Lý, Hoàng Ánh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Cung cấp kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong công tác thẩm định tín dụng của ngân hàng thương mại
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng