(untitled) - Metcalf, Franz (Hà Nội, 2015)
Cuốn sách này giúp bạn giải quyết những vấn đề trong công việc bằng quan điểm của Đức Phật. Bạn giải quyết những chuyện buồn trong công việc bằng cách nào? Làm thế nào để cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân? Đức Phật gặt hái thành công như thế nào? Tâm Phật thiết kế tiến trình hiệu quả công việc ra sao?...
Keywords: Work,Success,Công việc,Thành công; Religious aspect,Buddhism.,Religious aspect,Buddhism.,Khía cạnh tôn giáo,Phật giáo,Khía cạnh tôn giáo,Phật giáo