Bồi dưỡng học sinh giỏi vật lí trung học phổ thông : - Vũ, Thanh Khiết (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Trích giới thiệu một số bài tập diện học - quang học và vật lí hiện đại; trong đó có các đề thi Olympic cật lí các nước để học sinh làm quen và thử sức