(untitled) - Vũ, Thanh Khiết (Hà Nội, 2014)
Trích giới thiệu một số bài tập diện học - quang học và vật lí hiện đại; trong đó có các đề thi Olympic cật lí các nước để học sinh làm quen và thử sức
Keywords: Physics,Vật lý,Physics, modern,Vật lý hiện đại; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học phổ thông)