(untitled) - Nguyễn, Anh Thái (Hà Nội, 2013)
Quyển sách gồm hai phần. Phần 1: trình bày những sự kiện lịch sử thế giới từ năm 1917-1945. Phần hai: trình bày những sự kiện lịch sử thế giới hiện đại từ năm 1945-1995.
Keywords: World history,Lịch sử thế giới; 1917-1995,1917-1995