(untitled) - Nguyễn, Kim Phong (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 2 phần biên soạn theo chương trình chuẩn sách giáo khoa Ngữ văn 12 với yêu cầu đọc - hiểu, thực hành đọc - hiểu văn bản Ngữ văn 12
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)