(untitled) (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu về hệ điều hành Windows Server 2012. Hướng dẫn nhu cầu nghiệp vụ đối với Windows Server 2012. Nền tảng để xây dựng Private Cloud. Quản lý nhiều nền tảng máy chủ. Triển khai các ứng dụng web cơ sở và Cloud. Kích hoạt Workstyle...
Keywords: Operating systems (Computers),Hệ thống điều hành (Máy tính)