(untitled) - Trần, Ánh Hè (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Trình bày bản chất của thương mại quốc tế và chính sách bảo vệ doanh nghiệp, khung pháp lý của WTO và Việt Nam trong bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp, khả năng phòng vệ thương mại của doanh nghiệp và vấn đề hoàn thiện hính sách bảo vệ doanh nghiệp trong thương mại quốc tế
Keywords: Foreign trade,International commerce,Ngoại thương,Thương mại quốc tế