Các nguyên tắc phát âm & luyện phát âm tiếng Hàn (Trẻ, 2007)
Nội dung sách giới thiệu các nguyên tắc và hiện tượng phát âm tiếng Hàn Quốc với nhiều ví dụ phong phú cùng các hình thức luyện phát âm cơ bản