(untitled) - Thanh Hà (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách chia thành hai phần: mẫu câu thường dùng và hội thoại thực dụng với những mẫu câu và ccs từ ngữ thông dụng, rất thuận tiện để bạn đọc học từ và mẫu câu.
Keywords: Korean language,Ngôn ngữ Hàn Quốc; Conversation,Đàm thoại