(untitled) - Lê, Huy Bắc (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu tiểu sử, thân thế và sự nghiệp văn chương của nhà văn Ph. Kapka. Những nghiên cứu về nghệ thuật viết, nội dung tư tưởng trong tác phẩm của Ph. Kapka người khai sinh hiện thực
Keywords: Slavic literature,Văn học Sla-vơ