(untitled) - Hồ, Sĩ Đàm (Hà Nội, 2006)
Sách gồm 4 phần trình bày tóm tắt lí thuyết nhằm hệ thống lại một số kiến thức cơ bản, giới thiệu 67 bài tập chọn lọc thuộc nhiều dạng khác nhau, hướng dẫn giải, một số chương trình minh họa, giới thiệu mã nguồn của một số bài tập khó bằng ngôn ngữ Pascal.
Keywords: Computers,Tin học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)