(untitled) - Trần, Hân (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách gồm 7 chương, 56 mục, mỗi mục đều có cấu tạo gồm những ví dụ hấp dẫn về một bài học mà trẻ em Do Thái đựoc dạy và một vài phương pháp dạy trẻ bài học đó của người Do Thái.
Keywords: Children,Trẻ em; Education,Giáo dục