(untitled) - Phan, Huy Khải (Hà Nội, 2009)
Sách trình bày các kiến thức cơ bản, liên phân số, phương trình vô định bậc nhất, phương trình Pell, phương trình nghiệm nguyên trong lớp các đa thức, phương trình vô định siêu việt.
Keywords: Arithmetic,Số học