(untitled) - Lê, Hoàn Thạch (Hà Nội, 2010)
Sách gồm 2 phần trình bày các kĩ năng giải bài tập trắc nghiệm và các kiến thức mở rộng giúp học sinh hiểu sâu hơn phần lí thuyết đã học.
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học phổ thông)