(untitled) - Phạm, Văn Hiển (Hà Nội, 2011)
Gồm các bài giảng về mô học da thường, sinh lý da, các dạng thuốc bôi ngoài da, thương tổn cơ bản về da, các làm bệnh án bệnh da liễu, chẩn đoán và điều trị các bệnh viêm da cơ địa, dị ứng thuốc, vảy nến, lupus ban đỏ, chốc, duhring-brocq, pemphigus, lang ben, ghẻ...
Keywords: Dermatology,Da liễu học