(untitled) - Tô, Giang (Hà Nội, 2014)
Trình bày hệ thống bài tập bám sát nội dung hai cuốn sách lý thuyết tài liệu chuyên sâu vật lý 10 - vật lý 10 tập 1, 2
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (Sacondary),Học và giảng dạy (trung học phổ thông)