(untitled) - Serizawa, Katsusuke (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày triệu chứng và bệnh trên toàn cơ thể. Giải thích 200 huyệt đạo chủ chốt trên cơ thể và những kiến thức cơ bản phương pháp bấm huyệt chữa trị các chứng bệnh thường gặp đối với từng huyệt đạo, cách tìm huyệt đạo và hiệu quả trị liệu
Keywords: Physical therapy,Massage therapy,Xoa bóp trị liệu,Vật lý trị liệu