(untitled) - Phạm, Quang Huy (Hà Nội, 2015)
Sách gồm phần giới thiệu và 15 bài tập: Chủ yếu giới thiệu tới bạn đọc vẽ lắp ráp và tạo chuyển động các chi tiết có độ khó trung bình trong Solidworks, các bạn còn biết cách ghi kích thước bản vẽ. Sách gồm những hướng dẫn cụ thể và thực tế nhất để ứng dụng khai thác các tính năng của Solidwoks phiên bản mới 2014-Trình ứng dụng CAD-CAM đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay. Bạn đọc đước hướng dẫn sử dụng các công cụ và lệnh cơ bản trong việc vẽ đến các kỹ thuật chuyên sâu trong vẽ 2D và 3D, lắp ráp và tạo chuyển động.
Keywords: Machine parts,Chi tiết máy