(untitled) - Trần, Diệu Minh (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức cơ bản về hệ thống hóa kiến thức; giới thiệu một số đề thi tốt nghiệp phổ thông trung học và tuyển sinh đại học, cao đẳng.
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)