Thiết kế kiến trúc 3D với Revit Architecture - Trần, Quang Minh (Từ điển Bách khoa, 2014)
Sách hướng dẫn thực hành khai thác các tính năng của Revit Architecture phiên bản mới nhất 2014 của trình ứng dụng đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay trong vẽ mô hình kiến trúc. Hướng dẫn render realtime mô hình 3D với Lumion. Với các hướng dẫn minh họa cụ thể...