Bakingfin hành trình bếp bánh - Vũ, Ánh Nguyệt (Văn hóa-Thông tin, 2014)
Cuốn sách này sẽ dành cho những bạn chưa từng biết đến bếp bánh và còn đang e ngại sợ khó khăn... vì từng lưu ý cơ bản nhất đến nâng cao nhất, các bí quyết để làm bánh thành công đều được mô tả và minh họa dễ hiểu.