(untitled) - Tăng, Tấn Lộc (Hà Nội, 2014)
Nghiên cứu đặc điểm đồng dao Vĩnh Long từ góc nhìn nghệ thuật ngôn từ, từ góc nhìn nghệ thuật diễn xướng và trong đời sống văn hoá ở Vĩnh Long hiện nay
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam