(untitled) - Trần, Sơn (Hà Nội, 2009)
Gồm 128 vấn đề qui tắc giao thông đường bộ, điều kiện đảm bảo an toàn giao thông đường bộ của kết cấu hạ tầng, phương tiện và người tham gia giao thông
Keywords: Traffic regulations,Luật giao thông; Vietnam,Việt Nam