(untitled) - Đậu, Thế Cấp (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu lí thuyết và bài tập về độ đo và tích phân. Một số vấn đề bổ sung về độ đo và tích phân. Hướng dẫn giải các bài tập
Lý thuyết độ đo và tích phân
Keywords: Calculus, integral,Phép tính tích phân