Mái ấm gia đình - Huỳnh, Văn Sơn (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Sưu tầm các mẩu chuyện, bài viết mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc về mối quan hệ tình cảm giữa cha mẹ - con cái, sự hoà hợp của đời sống vợ chồng và nghệ thuật làm cha mẹ đối với con trẻ