(untitled) - Huỳnh, Văn Sơn (Hà Nội, 2014)
Sưu tầm các mẩu chuyện, bài viết mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc về mối quan hệ tình cảm giữa cha mẹ - con cái, sự hoà hợp của đời sống vợ chồng và nghệ thuật làm cha mẹ đối với con trẻ
Keywords: Ethics,Đạo đức học