(untitled) - Phan, Huy Khải (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 4 chương trình bày phép tính vectơ trên mặt phẳng, đường thẳng trong mặt phẳng, đường tròn, ba đường cônic
Keywords: Geometry, analytic,Hình học giải tích