(untitled) - Phan, Huy Khải (Hà Nội, 2009)
Sách trình bày một cách có hệ thống các kiến thức cơ bản về Dãy số và Số học. Chuyên đề gồm 5 chương giới thiệu về Dãy số và tính chia hết, Dãy số và tính chính phương, Dãy số và số nguyên tố, Số học với các dãy số đặc biệt, các bài toán khác về Số học và Dãy số.
Keywords: Arithmetic,Số học