(untitled) - Nguyễn, Bùi Đạt Thành (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu nhằm xác định hàm lượng và nguồn lipid thích hợp trong khẩu phần thức ăn nhằm làm cơ sở xây dựng công thức thức ăn cho cá kèo.
Keywords: Fish culture,Nuôi cá