(untitled) - Trần, Vĩnh Tường (Hà Nội, 2008)
Nghiên cứu cơ sở lí luận của việc sử dụng tài liệu thành văn trong dạy học Lịch sử ở trường THPT, Lựa chọn hệ thống tài liệu thành văn phù hợp phục vụ cho việc dạy học Lịch sử 11 từ các ấn phẩm đã được xuất bản, kế thừa các sách hướng dẫn dạy học Lịch sử, trong đó có các tài liệu cơ bản. Đề xuất các biện pháp sư phạm sử dụng tài liệu thành văn (Tài liệu lịch sử) đã lựa chọn để dạy học Lịch sử 11.
Keywords: History,Lịch sử; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)