(untitled) - Park, Jung Woon (Hà Hội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu cách phát âm tiếng Hàn, cách sử dụng tiếng Hàn trong khi đi du lịch. Tiếng Hàn là người bạn đồng hành không thể thiếu cho bất kỳ ai muốn chuẩn bị sang đất nước Hàn Quốc.
Keywords: Korean language,Tiếng Hàn; Study and teaching,Dạy và học